Công ty của Anh quốc tìm kiếm các đối tác Việt Nam  (16/7/2013)

Một công ty chuyên cung cấp vật tư, nguyên liệu Thực phẩm, Thực phẩm Chức Năng, Y dược hàng đầu của Anh quốc đang tìm kiếm các đối tác Việt Nam  Một công ty chuyên cung cấp vật tư, nguyên liệu Thực phẩm, Thực phẩm Chức Năng, Y dược hàng đầu Anh quốc tìm kiếm các đối tác Việt Nam có khả năng cung cấp viên nang mềm sản xuất tuân thủ GMP phục vụ thị trường Quốc tế.

Các đối tác quan tâm và đáp ứng năng lực, xin liên hệ ThS. Đỗ Ngọc Thạch – Phó Tổng thư ký phụ trách Đối ngoại Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam - VAFF, theo email: thach.do@vaff.org.vn
Lưu ý: Trước ngày 31 tháng 07 năm 2013.


Nhận các thông tin cập nhật mới nhất liên quan đến ngành TPCN trong nước và ngoài nước theo bản tin tháng của VAFF. Để đăng kí nhận Bản tin, quý Hội viên vui lòng điền các thông tin  tải bản đăng ký  và gửi đến địa chỉ email: info@vaff.org.vn (chỉ sử dụng địa chỉ email liên lạc chính thức với Quý Công ty/ Hội viên).

InIn ra

Trong công cuộc công nghiệp hóa, đô thị hóa tăng tốc từ thập kỷ cuối của thế kỷ trước, đặc biệt tăng mạnh từ đầu thế kỷ này. Bên cạnh những ưu điểm vĩ đại của cuộc cách mạng công nghiệp, về mặt nguy cơ sức khỏe, chúng ta phải đối mặt với "Cơn thủy triều dịch bệnh mãn tính không lây gia tăng". Việc dự phòng dịch bệnh mãn tính không phải bằng vacxin như các loại dịch bệnh truyền nhiễm, mà phải bằng các biện pháp: chế độ ăn uống, vận động, sinh hoạt... trong đó "Thực phẩm chức năng là công cụ dự phòng sức khỏe của thế kỷ 21". Để giúp nâng cao "Hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng" về thực phẩm chức năng (TPCN), Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam - VAFF cho đăng trên web site của Hiệp hội bộ giáo trình điện tử bao gồm 35 bài. Đây là một tài liệu đào tạo về TPCN lần đầu tiên được biên soạn ở Việt Nam.

Video sự kiện

Trụ sở VAFF: Tầng 14 - Cung Trí thức Thành phố Hà Nội - Lô 25D* - Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3795 8157 - Fax: 04 3795 8157
VAFF © 2010 Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam

Thiết kế bởi: