Hợp tác và kết nối thương mại Việt Nam - Hàn Quốc  (8/4/2014)

Công ty Thương mại J&J Hàn Quốc hiện đang xúc tiến thương mại hai chiều Việt Nam, Hàn Quốc với nhiều lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm chức năng, nông sản, phân bón...

Về thực phẩm chức năng, công ty J&J đang phối hợp với công ty dược phẩm Green Cross HS mở thị trường cho nhãn hiệu hồng sâm với tên gọi "Viên nén tinh chất Hồng Sâm mỗi ngày".

Với mong muốn tìm được đối tác tiềm năng, uy tín để trở thành đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam, cùng:

-  Sự tự tin về chất lượng sản phẩm và thương hiệu;

-  Sự tiện lợi  và nhiều mặt vượt trội của sản phẩm;

-  Sự cam kết về uy tín và chuyên nghiệp trong công việc.

Cũng như mong muốn được hợp tác và kết nối lâu dài., J&J tìm kiếm đối tác đáng tin cậy, cùng đồng hành xây dựng thương hiệu và thị trường tại Việt Nam.

하루홍삼1-6.jpgNhận các thông tin cập nhật mới nhất liên quan đến ngành TPCN trong nước và ngoài nước theo bản tin tháng của VAFF. Ðể đăng kí nhận Bản tin, quý Hội viên vui lòng điền các thông tin  tải bản đăng ký  và gửi đến địa chỉ email: info@vaff.org.vn (chỉ sử dụng địa chỉ email liên lạc chính thức với Quý Công ty/ Hội viên).

InIn ra

Trong công cuộc công nghiệp hóa, đô thị hóa tăng tốc từ thập kỷ cuối của thế kỷ trước, đặc biệt tăng mạnh từ đầu thế kỷ này. Bên cạnh những ưu điểm vĩ đại của cuộc cách mạng công nghiệp, về mặt nguy cơ sức khỏe, chúng ta phải đối mặt với "Cơn thủy triều dịch bệnh mãn tính không lây gia tăng". Việc dự phòng dịch bệnh mãn tính không phải bằng vacxin như các loại dịch bệnh truyền nhiễm, mà phải bằng các biện pháp: chế độ ăn uống, vận động, sinh hoạt... trong đó "Thực phẩm chức năng là công cụ dự phòng sức khỏe của thế kỷ 21". Để giúp nâng cao "Hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng" về thực phẩm chức năng (TPCN), Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam - VAFF cho đăng trên web site của Hiệp hội bộ giáo trình điện tử bao gồm 35 bài. Đây là một tài liệu đào tạo về TPCN lần đầu tiên được biên soạn ở Việt Nam.

Video sự kiện

Trụ sở VAFF: Tầng 14 - Cung Trí thức Thành phố Hà Nội - Lô 25D* - Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3795 8157 - Fax: 04 3795 8157
VAFF © 2010 Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam

Thiết kế bởi: