Thư mời tham dự Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Cao Hùng 2013
(17/10/2013)

Triển lãm thực phẩm Kaohsiung là hội chợ thực phẩm nổi tiếng nhất ở phía nam Đài Loan. Triển lãm sẽ thu hút hơn 160 doanh nghiệp tham gia với các loại sản phẩm thực phẩm

Tập huấn về chính sách mới trong lĩnh vực Hải quan
(8/10/2013)

Luật Quản lý thuế sửa đổi và các Nghị định, Thông tư hướng dẫn doanh nghiệp đã chính thức có hiệu lực áp dụng kể từ ngày 15 tháng 9 năm 2013, thể hiện quyết tam cao của các cơ quan Nhà nước trong việc tạo khung khổ pháp lý thuận lợi cho các hoạt động của doanh nghiệp, phù hợp với các yêu cầu của tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam trong giai đoạn hiện nay và sắp tới. Nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu và nắm được những quy định mới trong các văn bản này, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổng cục Hải quan tổ chức chương trình tập huấn "Những quy định mới trong lĩnh vực hải quan"

Hội nghị đối thoại giữa Bộ Tài chính và Doanh nghiệp về Cải cách thủ tục Thuế, Hải quan
(8/10/2013)

Nhằm tăng cường và đẩy mạnh hơn nữa công tác cải cách thủ tục hành chính thuế và hải quan, tạo môi trường kinh doanh minh bạch và thuận lợi cho cộng đồng doanh nghiệp, Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Bộ Tài chính (Tổng cục Hải quan và Tổng cục Thuế) tổ chức hội nghị đối thoại với doanh nghiệp năm 2013 nhằm thông tin, tuyên truyền về các văn bản luật về thuế và hải quan mới, đối thoại giải quyết các khó khăn, vướng mắc, tạo môi trường thuận lợi cho hoạt động của doanh nghiệp và tăng cường quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp với các cơ quan thuế, hải quan.

“Nghi lễ Rước Y Tổ - Đại Thiền Sư Tuệ Tĩnh”
(22/7/2013)

Nằm trong chuỗi sự kiện Ngày hội Thực phẩm Chức năng Quốc tế tại Việt Nam 2013 – I3F Việt Nam 2013. Trước giờ khai mạc, Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam – VAFF sẽ long trong tổ chức “Nghi lễ Rước Y Tổ - Đại Thiền Sư Tuệ Tĩnh” từ chùa Quán Sứ về Trung tâm triển lãm Giảng Võ. Đại y sư Tuệ Tĩnh, ngài cũng là ông Tổ của ngành y dược nước ta với khẩu hiệu nổi tiếng "Nam dược trị nam nhân" nghĩa là thuốc Nam trị bệnh cho người Nam (Việt Nam).

Bản Tin Tháng - VAFF
(15/7/2013)

Nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin cũng như để tăng cường hiểu biết về ngành Thực phẩm Chức năng; bắt đầu từ tháng 8 năm 2013, Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam -VAFF dự kiến gửi đến quý Hội viên của VAFF các Bản tin tháng tổng hợp các thông tin, tin tức mới nhất liên quan đến hành lang pháp lý và thị trường Thực phẩm Chức năng trong nước và Quốc tế.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” Giải thưởng thường niên của VAFF
(2/7/2013)

Việc phòng và chống “dịch bệnh mạn tính không lây” không thể tiêm Vaccine như với dịch bệnh truyền nhiễm được, mà phải bổ sung các chất thiếu hụt của cơ thể. Đó chính là Thực phẩm chức năng (TPCN). Thực phẩm chức năng là Vaccine dự phòng của thế kỷ 21. Nhằm tôn vinh và phát triển loại “Vaccine” mới này, Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam - VAFF tổ chức giải thưởng hàng năm với tiêu đề: “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” của Thực phẩm Chức năng.

Các Hội nghị Quốc tế về Thực Phẩm Chức Năng
(24/5/2013)

Từ năm 2004 cho đến hết năm 2013 đã có 14 Hội nghị Quốc tế tổ chức bởi Functional Foods Center Hoa Kỳ (International Conference of FFC), một trung tâm nghiên cứu chuyên sâu về Thực phẩm chức năng (TPCN) tọa lạc tại Dallas, Texas - USA (http://functionalfoodscenter.net ). Chủ đề các Hội nghị Quốc tế trong năm 2013 sẽ tập trung vào chủ đề Thực phẩm chức năng và các bệnh mạn tính.

Dịch bệnh diễn biến phức tạp, làm sao để phòng tránh?
(15/4/2013)

Chưa khi nào câu nói dân gian của các bậc cha ông “phòng bệnh hơn chữa bệnh” lại đúng trong thời điểm hiện tại hơn thế. Cuộc sống hiện đại đang nảy sinh nhiều căn bệnh nguy hiểm khiến cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe càng ngày càng cấp thiết và là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người. Vậy làm thế nào để phòng ngừa bệnh tật ngay từ khi ta còn khỏe là câu hỏi không chỉ của riêng ai.

  1    2    3    4    5    6  

Trong công cuộc công nghiệp hóa, đô thị hóa tăng tốc từ thập kỷ cuối của thế kỷ trước, đặc biệt tăng mạnh từ đầu thế kỷ này. Bên cạnh những ưu điểm vĩ đại của cuộc cách mạng công nghiệp, về mặt nguy cơ sức khỏe, chúng ta phải đối mặt với "Cơn thủy triều dịch bệnh mãn tính không lây gia tăng". Việc dự phòng dịch bệnh mãn tính không phải bằng vacxin như các loại dịch bệnh truyền nhiễm, mà phải bằng các biện pháp: chế độ ăn uống, vận động, sinh hoạt... trong đó "Thực phẩm chức năng là công cụ dự phòng sức khỏe của thế kỷ 21". Để giúp nâng cao "Hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng" về thực phẩm chức năng (TPCN), Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam - VAFF cho đăng trên web site của Hiệp hội bộ giáo trình điện tử bao gồm 35 bài. Đây là một tài liệu đào tạo về TPCN lần đầu tiên được biên soạn ở Việt Nam.

Video sự kiện

Trụ sở VAFF: Tầng 14 - Cung Trí thức Thành phố Hà Nội - Lô 25D* - Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3795 8157 - Fax: 04 3795 8157
VAFF © 2010 Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam

Thiết kế bởi: